Năm 2024 : 182

LỄ CÔNG BỐ SÁP NHẬP THÔN

Thực hiện Nghị quyết số 97/NQ-HĐND ngày 07 tháng 12 năm 2021 của Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Kạn ; Và Hướng dẫn 2423/HD-SNV, ngày 27 tháng 12 năm 2021 của Sở nội vụ tỉnh Bắc Kạn Về việc thực hiện Nghị quyết số 97/NQ-HĐND ngày 07 tháng 12 năm 2021 của Hội đồng nhân dân tỉnh về sáp nhập, đổi tên thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn năm 2021; Kế hoạch số 01/KH-UBND ngày 04 tháng 01 năm 2022 của UBND xã Ngọc Phái về triển khai, thực hiện Nghị quyết số 97/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Kạn.

Đồng chí : Lý Ngọc Bằng, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, phát biểu tại buổi lễ.

Ngày 21 tháng 01 năm 2022, tại nhà văn hóa thôn Phiêng Liềng, Ủy ban nhân dân xã Ngọc Phái đã long trọng tổ chức Lễ công bố sáp nhập thôn Phiêng liềng 1, Phiêng liềng 2 thành Thôn Phiêng Liềng. Đến dự buổi lễ có Đồng chí Lý Ngọc Bằng bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Trần Quốc Hiệu, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí cán bộ, công chức cơ quan UBND xã cùng đại diện các hộ gia đình của hai thôn Phiêng Liềng 1, Phiêng liềng 2.

Các đại biểu dự buổi lễ.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, tiết kiệm thực hiện nghiêm công tác Phòng, chống dịch COVID-19. UBND xã Ngọc Phái đã thực hiện các nội dung theo hướng dẫn 2423/HD-SNV, của Sở nội vụ tỉnh Bắc Kạn về sắp xếp, bố trí các chức danh theo quy định đảm bảo cho thực hiện các nhiệm vụ Kinh tế , xã hội, an ninh, quốc phòng năm 2022. Tại buổi công bố Ban lãnh đạo thôn mới đã ra mắt đủ các thành phần, chức danh theo Nghị quyết số 16 của Hội đồng nhân dân tỉnh; Hiện tại số hộ của thôn Phiêng Liềng sau khi sáp nhập là 102 hộ, số hộ nghèo là 03 hộ, 01 hộ cận nghèo, số hộ gia đình chính sách người có công là 05 hộ, Thôn có 3 dân tộc là Tày, Kinh, và Nùng. Chi bộ đảng có 33 đảng viên.

Ban lãnh đạo thôn Phiêng Liềng trong lễ công bố thôn mới.

Phát biểu tại buổi lễ công bố Đồng chí Lý Ngọc Bằng bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã gửi lời chúc mừng đến toàn thể Đảng viên và nhân dân thôn Phiêng liềng và mong muốn sau khi sáp nhập Chi bộ đảng và nhân dân trong thôn cùng nhau đoàn kết, giúp đỡ ban lãnh đạo thôn mới cùng nhau thực hiện thắng lợi các chi tiêu về phát triển kinh tế, chính trị, an ninh quốc phòng, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chính sách người có công, chính sách hỗ trợ giảm nghèo. Nhân dịp năm mới Nhâm dần (2022) đồng chí gửi lời hỏi thăm và chúc bà con nhân dân ăn tết vui vẻ và thực hiện tốt công tác Phòng, chống dịch COVID-19.

Đồng chí : Hoàng Văn Nam, Bí thư chi bộ, phát biểu nhận nhiệm vụ.

Thay mặt Ban lãnh đạo thôn mới Đồng chí Hoàng Văn Nam, Đảng ủy viên, bí thư chi bộ đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Chính quyền, MTTQ xã đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho thôn và hứa sẽ đoàn kết, tương thân tươnmg ái cùng nhân dân hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2022 và những năm tiết theo.

Người viết: Lường Văn Hiếu : Công chức VHXH, TDTT.

Nguồn:ngocphai.chodon.gov.vn Copy link