Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ Quốc năm 2024.

Chiều ngày 12 tháng 8 năm 2024 tại trụ sở Công an xã Ngọc Phái thôn Bản Diếu, xã Ngọc Phái. Ban chỉ đạo 138 xã Ngọc Phái cùng toàn thể bà con nhân dân thôn Bản Diếu long trọng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ Quốc năm 2024.

Đến dự Ngày hội có đồng chí thượng tá Đinh Trung Tình - Phó trưởng CA huyện Chợ Đồn; đồng chí Lý Ngọc Bằng - Bí thư, chủ tịch HĐND xã, các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, toàn thể cán bộ công chức  xã, Đại diện lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã cùng các ông bà trưởng thôn và toàn thể bà con nhân dân có mặt đông đủ tham dự ngày hội.

Tại buổi lễ đồng chí Thượng tá Đinh Trung Tình - Phó trưởng Công an huyện đã đánh giá cao những kết quả mà tập Ban chỉ đạo 138 xã cũng như Công an xã đã đạt được, mong muốn trong thời gian tới sẽ phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm và nhân rộng hơn nữa các mô hình tự quản trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân dân bảo vệ an ninh tổ quốc./.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND Kỷ niệm chào mừng 79 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2024); 19 năm Ngày Hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2024).

Phần hội diễn ra các trò chơi dân gian như thi làm bánh giầy, đánh yến, bịt bắt đánh trống... được bà con nhân dân nhiệt tình hưởng ứng.

Sản phẩm phần thi bánh dầy của Đội thi làm bánh giầy

Trò chơi bịt mắt đánh trống của nhân dân thôn Bản Diễu

Trò chơi đánh yến

Tác giả: Ma Thị Thảo - Trưởng công an xã Ngọc Phái