Năm 2024 : 183

Ngọc Phái tham gia tập huấn Công nghệ thông tin năm 2021

Ngày 25 tháng 12 năm 2021. UBND huyện Chợ Đồn phối hợp với Sở thông tin và truyền thông tỉnh Bắc Kạn tổ chức tập huấn Quản trị mạng trên trang cổng thông tin điện tử của các đơn vị trên địa bàn huyện Chợ đồn. Thành phần tham gia lớp tập huấn gồm, Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo Sở thông tin truyền thông Bắc Kạn, Phòng VH, các thành viên trong ban chỉ đạo chuyển đổi số của huyện, công chức phụ trách công nghệ thông tin các phòng, ban huyện. Lãnh đạo, công chức phụ trách CNTT, cán bộ phụ trách đài truyền thanh các xã, thị trấn. Giảng viên đã chuyển tải các nội dung, hướng dẫn cho các đơn vị, các phòng ban về cách khai thác thông tin trên trang, cổng thông tin điện tử của các đơn vị. cách đưa tin, bài lên trang thông tin của đơn vị để giới thiệu, quảng bá những thế mạnh về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương với bạn bè bốn phương.

Người viết: Lường Văn Hiếu, CC VHXH, TDTT xã Ngọc Phái.